phone(+84) 903211887
emailceo@vholdings.com.vn

Chung cư, khu dân cư

Trường Quốc Tế Dwight

Vholdings vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt vách kính chống cháy EI60, cách âm 45db tại Trường học Quốc tế Dwight.

Trường Dwight Hà Nội có khuôn viên rộng tới 35.000 m2 và tọa lạc tại The Manor Central Park – khu đô thị cao cấp hàng đầu thuộc trung tâm Hà Nội. Khuôn viên trường là một “tác phẩm nghệ thuật kiến trúc” được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata, nhà phát triển hàng đầu thế giới với những công trình mang tính biểu tượng. Tại Việt Nam, Carlos Zapata được biết tới là “cha đẻ” của Bitexco Financial Tower, một trong 25 tòa nhà biểu tượng trên thế giới hay Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Trường liên cấp quốc tế Dwight Hà Nội sẽ thừa hưởng những chương trình giáo dục xuất sắc nhất từ 150 năm lịch sử và phát triển trong giáo dục của Dwight – ngôi trường tiên phong trong Chương trình Giáo dục tú tài IB – để triển khai các chương trình giáo dục tiên tiến nhất dành cho học sinh cả nam và nữ từ bậc mầm non đến lớp 12.

Vì sao lựa chọn vách kính chống cháy Vholdings?

Được cấp chứng chỉ bởi Cục phòng cháy chữa cháy

Vách và cửa kính chống cháy Vholdings được cấp chứng chỉ EI45- EI60-EI90-EI120 theo tiêu chuẩn mới nhất của Cục phòng cháy chữa cháy, đảm bảo thuận lợi trong việc nghiệm thu phòng cháy và đưa công trình vào sử dụng.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Được đốt thử nghiệm chống cháy đạt các mức 45-60-90-120 phút tại IBST theo tiêu chuẩn chống cháy mới nhất, vách kính chống cháy Vholdings đảm bảo khả năng chống cháy và an toàn cho người sử dụng, giúp người có thời gian thoát nạn bảo vệ công trình và tài sản khỏi thiệt hại khi có sự cố cháy xảy ra.

Chất lượng ưu việt

Với đội ngũ kĩ sư thi công, sản xuất, nhân công hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất, cửa và vách kính chống cháy EI của Vholdings đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cao nhất đến tay người sử dụng, hạn chế tối đa việc kính đục và bong bóng khí sau 1 thời gian sử dụng.

Khả năng cách âm ưu việt

Vách kính chống cháy ngăn nhiệt Vholdings được thiết kế đặc biệt và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được thí nghiệm cách âm lên đến 45db tại IBST, là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường học, văn phòng, khách sạn … nơi có yêu cầu, tiêu chuẩn cao vê sự yên tĩnh

Dự án liên quan

Đối tác của VHOLDINGS