phone(+84) 903211887
emailceo@vholdings.com.vn

Dock shelter

Nếu ưu ái gọi dock leveler là “cánh tay phải” trong khâu vận chuyển, bốc dỡ hàng hoá thì dock shelter chính là “cánh tay trái” hỗ trợ cho quá trình đó diễn ra một cách hòan hảo, trọn vẹn hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dock shelter nhé.

Dock shelter là gì?

Ở thị trường Việt Nam, dock shelter thường được biết tới với tên bộ túi khí trùm đuôi xe hay vắn tắt là bộ trùm túi khí. Đúng như tên gọi, nó có tác dụng chính trùm kín thân xe tải, kết nối với cửa kho hàng với mục đích chính là chống thoát nhiệt, ngăn vật thể lạ xâm nhập trong quá trình nhập hàng vào kho và ngược lại.

Chức năng của Dock shelter

Bộ trùm túi khí tiêu chuẩn với khung nhôm bao phủ tại khu vực xe tải tiếp xúc với cửa xuất nhập hàng. Điều này giúp xe tiếp cận an oàn và hiệu quả với kho hàng, hạn chế tối đa va chạm dẫn tới hư hại về người và hàng hoá.

Thêm nữa, nó còn giúp che kín các khoang hở tại cửa nhà kho, ngăn chặn các tác nhân có hại từ môi trường như gió, bụi, côn trùng…Đặc biệt tại những kho thực phẩm, dược phẩm – những khu vực có yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh – việc sử dụng dock shelter là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, dock shelter còn được sử dụng rất nhiều tại các kho lạnh. Nó ngăn thất thoát khí lạnh và chênh lệch nhiệt độ tại các kho lạnh, hoạt động ổn định bất chấp cường độ cao của quá trình xuất nhập hàng.

Chuyên dùng cho các xe container vào lấy hàng, như một thiết bị bảo vệ xe tải, đem lại hiệu quả cao nhất cho việc vận chuyển hàng hóa, tránh những rủi ro về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại sao nên chọn bộ trùm túi khí của Assa Abloy?

Nhu cầu sử dụng dock shelter của các ngành công nghiệp hiện nay là rất cao. Vì vậy, số lượng, chủng loại của những bộ trùm túi khí cũng khá đa dạng với chất lượng và giá thành khác nhau.

Assa Abloy – tập đoàn hàng đầu Thụy Điển cung cấp các giải pháp dành cho cửa, tự động hóa lối vào, thiết bị nâng hạ…đạt tiêu chuẩn châu Âu. Những sản phẩm của Assa Abloy, tiêu biểu là dock shelter hay dock leveler luôn được các công trình lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn, như: Trung tâm logistics DHL (Budapest, Hungary), Schenker & Co AG (Áo), TNT Express (Áo)…

Bộ trùm túi khí của Assa Abloy cùng những ưu điểm đặc biệt dưới đây tự tin đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà khách hàng đang kiếm tìm:

– Khung được làm từ nhôm, cộng với chất liệu mành cửa chống mài mòn, Assa Abloy dock shelter có thể hoạt động một cách linh hoạt, phù hợp với thời tiết, bảo vệ hàng hóa trong quá trình bốc dỡ

– Được thiết kế đáp ứng tối ưu của thị trường hiện nay, phù hợp với nhiều loại kích cỡ xe. Nếu khi đậu xe vào cửa kho nhưng bị lệch hướng, lò xo tích hợp vẫn đảm bảo bao trùm, bảo vệ thân xe container.

-Khác với dock shelter thông thường, các loại bộ trùm khí đuôi xe của Assa Abloy được bơm hơi bao bọc trọn vẹn khung xe, bảo đảm khí lạnh không thoát ra ngoài giúp việc xuất nhập hàng từ xe container và kho hàng (hoặc ngược lại) hoàn toàn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Tương thích với nhiều loại, kích thước xe khác nhau.

– Phía mành trước của dock shelter đều được cố định với khung bằng bóng thép, chúng giúp giấu mành vải vào trong khung một cách uyển chuyển và bung ra khi va chạm với xe tải.

– Túi khí phía trên và bên cạnh được làm bằng vật liệu chống va đập được dệt chắc chắn. Chất liệu chống cháy, bền màu và có khả năng chống chịu cao dưới tác động của thời tiết.

– Bộ trùm túi khí được bao phủ bởi các tấm cách nhiệt giảm thiểu thất thoát nhiệt xuống mức thấp nhất.

– Khi được thu lại, các túi khí được giấu phía sau cửa, tiết kiệm không gian tối đa.

Mua dock shelter Assa Abloy ở đâu?

Công ty cổ phần quốc tế Vholdings Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của tập đoàn Assa Abloy.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VHOLDINGS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, ngõ Simco, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 919 882 996

Website: vholdings.com.vn

Đối tác của VHOLDINGS