phone(+84) 903211887
emailceo@vholdings.com.vn

Trung tâm thương mại

Lotte mall Hà Nội

Vholdings, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo vệ chống cháy và an toàn, vinh dự khi được chọn là nhà cung cấp vách kính chống cháy EI60 cho dự án Lotte Mall Hà Nội. Sự hợp tác này chứng tỏ cam kết của Vholdings trong việc mang đến giải pháp chống cháy chất lượng cao và đáng tin cậy cho các dự án mang tầm vóc quốc tế.

Lotte Mall Hà Nội - Biểu tượng mua sắm và giải trí

Lotte Mall Hà Nội là một khu trung tâm thương mại và giải trí đẳng cấp nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí của cư dân và du khách trong một môi trường an toàn và tiện nghi. Để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ, Lotte Mall Hà Nội đã lựa chọn Vholdings làm đối tác cung cấp vách kính chống cháy EI60 hàng đầu.

Vách kính chống cháy EI60 của Vholdings

Vách kính chống cháy EI60 là một giải pháp bảo vệ quan trọng cho các công trình xây dựng. Sản phẩm này được thiết kế để chịu lực và chống cháy trong thời gian tối thiểu 60 phút, đảm bảo an toàn cho người dùng và ngăn chặn sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra cháy.

Sản phẩm vách kính chống cháy EI60 của Vholdings tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chống cháy và an toàn. Chúng có khả năng chịu lực và nhiệt tốt, giúp ngăn cháy lan và đảm bảo an toàn cho cư dân và nhân viên trong trường hợp khẩn cấp.

Dự án liên quan

Đối tác của VHOLDINGS