phone(+84) 903211887
emailceo@vholdings.com.vn

Cửa cuốn nhanh phòng sạch

Cửa cuốn nhanh là gì?

Cửa cuốn nhanh là loại cửa cuốn tốc độ cao thường được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng, đặc biệt là kho lạnh, phòng sạch. Lắp đặt cửa cuốn nhanh giúp hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt, ngăn bụi và côn trùng trong quá trình vận chuyển hàng hóa – điều rất cần thiết đối với khu vực có yêu cầu cao về môi trường.

Đặc biệt, với các phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế thì các yêu cầu về kiểm soát lượng bụi trong phòng, kín khí là cực kì nghiêm ngặt, yêu cầu cửa cuốn nhanh dùng cho phòng cũng phải đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Cửa cuốn nhanh phòng sạch, kho lạnh Assa Abloy

Assa Abloy là tập đoàn hàng đầu Châu Âu về các giải pháp về cửa ra vào, cổng và tự động hóa lối ra vào… với rất nhiều thương hiệu con nổi tiếng thế giới,

Một số thương hiệu con nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Assa Abloy có thể kể đến như Albany, Crawford, Entrematic, Dynaco…Đặc biệt Assa Abloy còn có những dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh đặc thù cho các kho lạnh, phòng lạnh đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đặc thù của phòng lạnh như ISO6, Class100, Class 10000…Những mẫu cửa cuốn tốc độ cao của thương hiệu này hội tụ nhiều ưu điểm giúp chúng vượt xa các sản phẩm khác, lọt top những sản phẩm cửa cuốn nhanh tốt nhất thế giới hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản có thể ứng dụng ở những vị trí cần tiết kiệm không gian. Ngoài việc chiếm ít diện tích, điều này còn giúp hạn chế khe hở giữa cửa và không gian bên ngoài, từ đó giảm sự thất thoát nhiệt.

Chất liệu chống ăn mòn, bề mặt cửa được xử lý chống oxi hóa giữ cho cửa luôn sạch sẽ, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Tốc độ đóng/ mở cao từ 0,8 – 2,8 m/s giúp việc vận chuyển hàng hóa, đi lại bị gián đoạn lâu, việc đóng mở nhanh cũng giúp hạn chế sự xâm nhập của các vật thể lạ từ bên ngoài, giữ cho phòng lạnh, phòng sạch luôn trong trạng thái làm việc hiệu quả nhất.

Tích hợp cảm biến hồng ngoại ở cửa cuốn nhanh Assa Abloy giúp giám sát lối ra vào. Khi gặp chướng ngại vật bất kỳ, cửa dừng lại ngay lập tức và trở về trạng thái mở. Hạn chế va chạm, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

 

 

Đối tác của VHOLDINGS