(+84) 945 211 216
ceo.vholdings@gmail.com
Lắp đặt vách kính chống cháy cách âm EI60 tại Trường Quốc tế Dwight

vách kính chống cháy ei60

Lắp đặt vách kính chống cháy cách âm EI60 tại Trường Quốc tế Dwight

07/10/2023


Vholdings vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt vách kính chống cháy EI60, cách âm 45db tại Trường học Quốc tế Dwight.

Trường Dwight Hà Nội có khuôn viên rộng tới 35.000 m2 và tọa lạc tại The Manor Central Park – khu đô thị cao cấp hàng đầu thuộc trung tâm Hà Nội. Khuôn viên trường là một “tác phẩm nghệ thuật kiến trúc” được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata, nhà phát triển hàng đầu thế giới với những công trình mang tính biểu tượng. Tại Việt Nam, Carlos Zapata được biết tới là “cha đẻ” của Bitexco Financial Tower, một trong 25 tòa nhà biểu tượng trên thế giới hay Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Trường liên cấp quốc tế Dwight Hà Nội sẽ thừa hưởng những chương trình giáo dục xuất sắc nhất từ 150 năm lịch sử và phát triển trong giáo dục của Dwight – ngôi trường tiên phong trong Chương trình Giáo dục tú tài IB – để triển khai các chương trình giáo dục tiên tiến nhất dành cho học sinh cả nam và nữ từ bậc mầm non đến lớp 12.

Vách kính chống cháy EI60 , cách âm 45db tại Trường Quốc tế Dwight

Là trường học quốc tế danh tiếng mang tầm vóc thế giới tất nhiên cơ sở vật chất cũng phải xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp của Dwight. Ngoài những yêu cầu khắt khi tỉ mỉ về vật liệu hoàn thiện, khả năng chống cháy EI60 theo tiêu chuẩn mới nhất của Cục phòng cháy, tiêu chí cách âm cũng là một tiêu chí rất quan trọng mà chủ đầu tư đặc biệt lưu tâm nhằm đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Vách kính EI60 mà Vholdinsg cung cấp và lắp đặt ngoài khả năng chống cháy ngăn nhiệt 60 phút còn có khả năng cách âm ưu việt lên tới 45db, được kiểm nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm của IBST. Đây thật sự là một bài toàn khó khi phải cân đối và đảm bảo cả 2 tiêu chí cách âm và chống cháy để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Cấu tạo của vách kính chống cháy cách âm

Vách kính chống cháy được cấu tạo chủ yếu từ 2 thành phần: kính chống cháy và khung thép.

Kính chống cháy EI được cấu tạo từ nhiều lớp kính đặc biệt gắn lại bằng keo chống cháy chuyên dụng giúp đảm bảo kính sẽ không bị vỡ khi tiếp xúc với lửa cũng như ngăn nhiệt truyền qua trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Kính chống cháy EI60 khi bị đốt dưới nhiệt độ 800-1000 độ C có thể đảm bảo tính toàn vẹn và ngăn cho bề mặt không tiếp xúc với lửa có nhiệt độ không vượt quá 180 độ C trong khoảng thời gian 60 phút.

Khung thép của vách kính chống cháy EI thường được làm từ thép mạ kẽm có độ dày tùy thuộc vào tiêu chuẩn từng nhà sản xuất, bên trong thường được nhồi bằng các vật liệu ngăn nhiệt, đi kèm lớp gioăng cao su và silicon chống cháy, giúp đảm bảo khả năng chống cháy và ngăn nhiệt đồng bộ trên vách.

Ưu điểm vách kính chống cháy

Khả năng chống cháy EI theo tiêu chuẩn của cục Phòng cháy chữa cháy

Vholdings cung cấp các dòng vách kính chống cháy có khả năng ngăn cháy đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng công trình, phổ biến là các dòng vách kính chống cháy EI30-45-60-90.

Vách kính EI30 là dòng vách kính có giá cả cạnh tranh nhất, có khả năng ngăn cháy cách nhiệt lên tới 30 phút, phù hợp với một số công trình và vị trí yêu cầu thời gian chống cháy thấp.

Vách kính chống cháy EI60 là dòng phổ biến nhất hiện nay thường dành cho các tòa nhà cao tầng và trung tâm thương mại, có thời gian chống cháy cách nhiệt lên tới 60 phút, phù hợp yêu cầu của đại đa số công trình hiện nay. Trên thực tế, hầu hết các công trình cũng chỉ yêu cầu thời gian chống cháy EI60.

Các dòng vách kính EI90 và EI120 là các dòng vách kính đặc thù dành cho các khu vực và công trình đặc biệt yêu cầu thời gian chống cháy cao hơn thông thường, ví dụ như các công trình cao ốc hoặc các nhà máy vốn FDI có yêu cầu từ phía đơn vị bảo hiểm dự án.

Dĩ nhiên 2 dòng vách chống cháy này cũng có giá cao hơn so với các dòng kính EI35 và EI60.

Khả năng chịu lực vượt trội

Do được cấu tạo từ nhiều lớp kính dán lại với nhau, kính chống cháy EI có khả năng chịu lực vượt trội, ước tính gấp 6-12 lần so với các loại kính thông thường, gấp 2-3 lần so với các dòng kính cường lực. Do vậy ngoài khả năng chống cháy đảm bảo an toàn, kính chống cháy cũng có khả năng đảm bảo các yêu cầu về kết cấu và an ninh, an toàn.

An toàn khi bị phá hủy

Khi bị phá hủy bởi lửa hoặc ngoại lực, kính chống cháy EI sẽ không bị vỡ thành các mảnh sắc do đó đảm bảo an toàn, không gây thương tích cho người xung quanh.

Vì sao lựa chọn vách kính chống cháy Vholdings?

Được cấp chứng chỉ bởi Cục phòng cháy chữa cháy

Vách và cửa kính chống cháy Vholdings được cấp chứng chỉ EI45- EI60-EI90-EI120 theo tiêu chuẩn mới nhất của Cục phòng cháy chữa cháy, đảm bảo thuận lợi trong việc nghiệm thu phòng cháy và đưa công trình vào sử dụng.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Được đốt thử nghiệm chống cháy đạt các mức 45-60-90-120 phút tại IBST theo tiêu chuẩn chống cháy mới nhất, vách kính chống cháy Vholdings đảm bảo khả năng chống cháy và an toàn cho người sử dụng, giúp người có thời gian thoát nạn bảo vệ công trình và tài sản khỏi thiệt hại khi có sự cố cháy xảy ra.

Chất lượng ưu việt

Với đội ngũ kĩ sư thi công, sản xuất, nhân công hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất, cửa và vách kính chống cháy EI của Vholdings đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cao nhất đến tay người sử dụng, hạn chế tối đa việc kính đục và bong bóng khí sau 1 thời gian sử dụng.

Khả năng cách âm ưu việt

Vách kính chống cháy ngăn nhiệt Vholdings được thiết kế đặc biệt và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được thí nghiệm cách âm lên đến 45db tại IBST, là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường học, văn phòng, khách sạn … nơi có yêu cầu, tiêu chuẩn cao vê sự yên tĩnh

Báo giá vách kính chống cháy EI

Công ty Cổ phần Quốc tế Vholdings Việt Nam thi công và lắp đặt vách kính chống cháy EI 30-60-90-120 trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình vốn FDI Nhật, Châu Âu, Mỹ và các dự án trọng điểm, cam kết đưa tới khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Quốc tế Vholdings Việt Nam

Hotline: 0945 211 216

Email: ceo@vholdings.com.vn

Bài viết khác

Xem tất cả