(+84) 903 211 887
ceo@vholdings.com.vn
Giải pháp an toàn từ Mành ngăn cháy Bunka

Nội bộ

Giải pháp an toàn từ Mành ngăn cháy Bunka

04/04/2024


Năm 2023, Việt Nam đã ghi nhận 3440 vụ hỏa hoạn, một con số đáng lo ngại cho toàn xã hội. Đối mặt với thách thức này, việc trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy là hết sức cần thiết. Một trong những giải pháp hiệu quả được ưa chuộng là sử dụng mành ngăn cháy. Trong số đó, mành ngăn cháy EI60 của Bunka – một thương hiệu hàng đầu từ Nhật Bản – đã được chú trọng và phát triển để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cộng đồng và tài sản.

manh-ngan-chay-Bunka-Vholdings

Cấu trúc mành ngăn cháy EI60 Bunka


❖Mành ngăn cháy EI60 của Bunka không chỉ là sản phẩm đơn thuần mà còn là một giải pháp an toàn cháy nổ toàn diện. Với cấu tạo từ sợi thủy tinh và vải Silicat, mỗi tấm mành được xếp chồng lên nhau với các lớp vải chống cháy khác nhau, đảm bảo khả năng ngăn cháy trong 60 phút.

❖Động cơ được nhập khẩu.

❖Hộp kỹ thuật sử dụng thép mạ kẽm dày 0,8 mm, bao quanh là MGO 8mm.

❖Đường ray dẫn hướng sử dụng thép mạ kẽm dày 1,2 mm.

❖Thiết bị khóa liên động với hệ thống báo cháy (Tiêu chuẩn Bunka).

❖Hộp và đường ray dẫn hướng có thể tùy chọn theo yêu cầu khách hàng.

Ứng dụng mành ngăn cháy Bunka

Ứng dụng của sản phẩm này vô cùng đa dạng, từ lối vào sảnh thang máy đến cầu thang khẩn cấp, lối thoát hiểm và cửa vào tầng hầm của trung tâm thương mại, tòa nhà, nhà máy và kho hậu cần.

ung-dung-manh-ngan-chay-Bunka

Ưu Điểm mành ngăn cháy EI60 Bunka

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp mành ngăn cháy. Tuy nhiên, sản phẩm mành ngăn cháy Bunka vẫn được ưu ái lựa chọn bởi những lý do sau:

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Nhật Bản

Các sản phẩm Nhật Bản từ trước tới nay vẫn luôn đi đầu về chất lượng. Trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu, thử nghiệm từ những vật liệu nhỏ nhất, các kỹ sư Nhật của Bunka đã thiết kế và sáng tạo thành công sản phẩm mành ngăn cháy đáp ứng quy chuẩn QCVN/06/2022 của Việt Nam.

Sản xuất tuân thủ quy trình nghiêm ngặt

Để có thể đạt chất lượng cao nhất, các khâu sản xuất của Bunka luôn tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn vật liệu tới khâu sản xuất, thử nghiệm sản phẩm…trước khi đem ra thị trường. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Bunka nói chung, và mành ngăn cháy nói riêng.

Công nhân lành nghề

Nhà máy Bunka tại Việt Nam sở hữu đội công nhân với tay nghề cao được tuyển chọn kỹ càng.

Giá cả cạnh tranh

Sản phẩm chất lượng nhưng giá thành của mành ngăn cháy Bunka lại vô cùng cạnh tranh.

Trong bối cảnh nguy cơ cháy nổ ngày càng gia tăng, việc đầu tư vào mành ngăn cháy Bunka là một bước đi thông minh và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi – Vholdings, đại lý độc quyền của Bunka tại thị trường Việt Nam – để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất cho sản phẩm này. Chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VHOLDINGS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29 ngõ Simco, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0867 098 021

Bài viết khác

Xem tất cả