(+84) 945 211 216
Ngôn ngữ:

Hàng rào STVS & A-Safe

STVS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng rào và cổng, được chuyển giao công nghệ sản xuất từ tập đoàn Dirickx-Pháp. Các sản phẩm hàng rào và cổng STVS có thiết kế chuẩn Châu Âu, bảo hành sơn 5 năm. A-safe là dòng sản phẩm hàng rào hấp thụ lực va đập, chống va chạm giữa xe forklift và người, thiết bị ...

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về STVS

STVS là doanh nghiệp dẫn đầu trong cải tiến và sản xuất hàng rào thép, cổng và lan can dạng module theo thiết kế và tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.

Nhà máy STVS đặt tại Đồng Nai được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến cùng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm hàng rào, cổng và handrail của STVS không chỉ chinh phục được các khách hàng khó tính nhất tại Việt Nam mà còn được xuất khẩu đến các nước tiên tiến như Úc, Singapore, Mỹ, như một lời khẳng định chắc chắn cho chất lượng sản phẩm vượt trội của hãng…

hang-rao-ma-kem

Hàng ráo sắt hộp mạ kẽm STVS

Các sản phẩm của STVS có thể kể đến như:

Hàng rào lưới thép

Hàng rào thép lưới STVS được thiết kế dạng module cột trái đào và panel lưới thép, giúp lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, không cần bất cứ chi tiết hàn nào, đảm bảo khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép

mau-hang-rao-luoi-thep-dep

Hàng rào lưới thép cột trái đào

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm của STVS có thiết kế dạng module lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, không cần bất cứ chi tiết hàn nào, đảm bảo khả năng chống ăn mòn vượt trội.

hang-rao-thep-ma-kem-chong-an-mon

Mẫu hàng rào sắt hộp mạ kẽm đẹp

Ngoài ra, hàng rào thép được mạ kẽm giúp tăng khả năng chống ăn mòn lên đến 10 năm ngay tại với những môi trường khắc nghiệp như gần biển hoặc bể hóa chất

Các mẫu hàng rào mạ kẽm của STVS được thiết kế theo chuẩn Châu Âu, không chỉ đảm bảo bền vững mà còn có tính thẩm mỹ cao, làm nổi bật diện mạo của nhà máy.

Hàng rào thép

Hàng rào thép mạ kẽm

 

Handrail

Sản phẩm Handrail của STVS có thiết kế dạng module giúp lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, không cần bất cứ chi tiết hàn nào, đảm bảo khả năng chống ăn mòn vượt trội, không phụ thuộc vào tay nghề của thợ hàn.

Ngoài ra, handrail được mạ kẽm giúp tăng khả năng chống ăn mòn lên đến 10 năm ngay tại với những môi trường khắc nghiệp như gần biển hoặc bể hóa chất…

Handrail-module-stvs-vholdings

Handrail dạng module lắp ghép không hàn

handrial-be-xu-li-nuoc-thai

Handrail Module chống ăn mòn lắp cho Bể xử lí nước thải

Cổng trượt

1. Cổng trượt STVS thiết kế theo chuẩn Châu Âu, chuyên dụng cho công nghiệp.

2. Thiết kế cổng trượt dạng xếp lồng giúp khoảng lùi trượt nhỏ, tiết kiệm không gian

3. Thiết kế rat dạng chữ I chắc chắn phù hợp với lối nhiều xe tải nặng, container thường xuyên chạy qua

3. Motor nhập khẩu Châu Âu., vận hành nhẹ nhàng êm ái

4. Hoàn thiện bằng sơn PPG, loại chuyên dụng cho tàu biển, chống gỉ sét, bảo hành lên đến 10 năm.

5. Lắp đặt nhanh, không phụ thuộc vào các nhà thầu khác.

6. Ray được làm bằng thép đúc, thay cho thép hình như thông thường.

7. Có thể đấu nối hệ thống tín hiệu với control room, hệ thống CCTV, hệ thống cảm biến hình ảnh, cảm biến va chạm giúp an toàn hơn, và chống kẹt.

 

Hàng rào và cột an toàn A-safe

Giải pháp rào chắn an toàn đàn hồi A-SAFE (UK), giảm thiểu thiệt hại tối đa khi có sự va chạm của xe forklift, giúp bảo vệ tài sản (dây chuyền máy móc, cột, trụ kèo thép trong nhà máy) và bảo đảm an toàn cho người lao động, với các tính năng:

1. Hấp thụ 80% lực tác động

2. Đàn hồi trở lại sau khi va chạm.

3. Không gỉ sét, không phai màu.

4. Chống được tia UV, được test theo ISO 4892-3 => có thể lắp ngoài trời.

5. Không gây hư hỏng sàn và bu lông liên kết.

6. Đáp ứng 1 số tiêu chuẩn với EU và FDA cho nhà máy thực phẩm.