(+84) 945 211 216
Ngôn ngữ:

Dock leveler

Sàn nâng thủy lực Dock leveler dành cho nhà xưởng công nghiệp, trung tâm logistic

Mô tả chi tiết

Được biết đến với tên gọi sàn nâng thủy lực hay sàn nâng tự động, dock leveler ngày nay đã trở thành bộ phận không thể thiếu trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, nhà kho…

Dock leveler là gì?

Dock leveler là thiết bị nâng hạ, thu hẹp khoảng cách giữa sàn nhà kho và xe hàng để lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.

Có thể ví nó như một cây cầu, nối giữa xe container và kho hàng, “bắc nhịp” cho xe forklift được di chuyển dễ dàng, hỗ trợ quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng được đơn giản hóa, thuận tiện hơn.

Công dụng của Dock leveler

Nhờ sự ra đời của dock leveler, hàng hóa có thể được tải và bốc dỡ nhanh chóng chỉ với một công việc của người vận hành. Điều này giúp các công ty giảm rất nhiều lao động, nâng cao hiệu quả công việc và thu được lợi ích kinh tế lớn hơn.

Trong khâu vận chuyển hàng hóa, yếu tố an toàn thường được đặt lên hàng đầu. Do đó, dock leveler được lắp đặt ở những hố được tạo sẵn với kích thước phù hợp ở cửa kho, kết nối tòa nhà với xe tải, bù đắp chênh lệch giữa sàn kho và xe nhằm đảm bảo an toàn, tránh thương tích cho người hoặc hư hỏng hàng hóa.

Các sản phẩm dock leveler trên thị trường hiện nay, nổi bật là sản phẩm của thương hiệu Assa Abloy đềy có ưu điểm bảo trì nhanh chóng, dễ dàng đảm bảo chức năng an toàn và duy trì thời gian hoạt động ổn định. Hơn nữa, sàn nâng tự động thường có tuổi thọ cao lên tới 15-20 năm (trong môi trường bình thường) giúp khách hàng tiết kiệm một khoản “kha khá” về lâu dài.

Ứng dụng của dock leveler

Có nhiều loại sàn nâng tự động với kích thước đa dạng để phù hợp mọi nhu cầu khách hàng. Vì thế, ứng dụng của dock leveler trong cách ngành công nghiệp là vô cùng rộng rãi. Chúng ta thường thấy sàn nâng tự động xuất hiện rất nhiều ở các nhà máy sản xuất, kho hàng, các trung tâm hậu cần…nơi hàng hóa được xuất nhập với cường độ cao.

Ngoài ra, các phòng lạnh, kho sạch – những không gian có yêu cầu ngặt nghẽo về môi trường, nhiệt độ, không khí, đòi hỏi quá trình vận chuyển, bốc dỡ diễn ra một cách nhanh chóng, để đảm bảo khu vực bên trong và hàng hoá không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài. Sàn nâng tự động cũng được lắp đặt nhiều tại những khu vực như vậy.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn loại sàn nâng tự động với kích thước, giá thành khác nhau. Công ty cổ phần quốc tế Vholdings Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của tập đoàn Assa Abloy – thương hiệu Thuỵ Điển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn phòng sạch, thiết bị nâng hạ…

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VHOLDINGS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, ngõ Simco, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 945 211 216

Website: vholdings.com.vn