(+84) 945 211 216
Ngôn ngữ:

Bunka

BX Bunka Việt Nam là thương hiệu cửa thép, cửa cuốn hàng đầu Nhật Bản, có nhà máy đặt tại Hưng Yên, chuyên sản xuất cửa thép chống cháy, cửa cuốn thép chống bão, cửa cuốn nhanh mành PVC Daimajin, BEAD... Vholdings tự hào khi là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm của BX Bunka tại Việt Nam

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về công ty BX Bunka Việt Nam

BX Bunka là tập đoàn sản xuất cửa hàng đầu tại Nhật Bản, thành lập năm 1961.

Qua hơn 60 năm phát triển, các sản phẩm của tập đoàn BX Bunka đã khẳng định được chất lượng, uy tín và được tin dùng trên toàn thế giới.

Năm 2008, nhà máy BX Bunka Việt Nam đã bắt đầu được hoạt đông tại Hưng Yên, đánh dấu cột mốc chói lọi trên con đường trở thành công ty sản xuất cửa hàng đầu Việt Nam

Vholdings tự hào khi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của BX Bunka tại Việt Nam

Các sản phẩm chính của BX Bunka có thể kể đến như:

Cửa thép

cua-thep-chong-chay

Cửa thép chống cháy Bunka

Cửa thép chống cháy Bunka là dòng sản phẩm chủ đạo, được tin dùng tại các dự án lớn và cao cấp tại Việt Nam nhờ chất lượng và độ bền vượt trội, thiết kế và gia công tỉ mỉ đến từng đường nét, sử dụng phụ kiện cửa nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc thương hiệu phụ kiện cửa nổi tiếng thế giới Dormakaba.

Ngoài ra, BX Bunka cũng đi đầu trong sản xuất cửa thép chống cháy cách nhiệt EI60-EI90-EI120 theo như những quy định mới trong Quy chuẩn 06/2020.

 

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ Bunka là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn, văn phòng chung cư cao cấp nhờ độ bền tuyệt vời và lớp vân gỗ trang nhã, chống trầy xước nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc

Ngoài ra cửa thép vân gỗ Bunka còn có khả năng chống cháy và được cấp chứng chỉ EI60 của Cục phòng cháy cũng như hạn chế tối đa các nhược điểm của cửa gỗ thông thường như mối một, cong vênh, co ngót do ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí.

 

Cửa cuốn thép- Cửa cuốn thép chống bão, chống cháy

Cửa cuốn thép chống bão Bunka

BX Bunka là đơn vị đi đầu trong sản xuất cửa cuốn thép chất lượng cao cho các nhà máy, khu dân, cư, biệt thự… Cửa cuốn thép BX Bunka có độ bền ưu việt, hoạt động ổn định, nhẹ nhàng theo thời gian, thiết kế cứng vũng chống trộm, chống cạy có khả năng tự sập xuống khi có tín hiệu báo cháy.

Ngoài ra, dòng cửa cuốn thép chống bão của BX Bunka là sự lựa chọn số 1 cho các công trình nhờ khả năng chống bão với cấp gió lên tới 220-250 km/h, kiểm nghiệm thực tế tại IBST Hà Nội.

 

Cửa cuốn nhanh

Cua-cuon-nhanh-pvc

Cửa cuốn nhanh BX Bunka- Phân phối độc quyền bởi Vholdings

Với độ bền lên tới hàng triệu lần đóng mở, được kiểm nghiêm qua hàng chục năm sử dụng tai các nhà máy lớn như Canon, Honda, Toyota, Cocacola … cửa cuốn nhanh Bunka có cấu tạo mành PVC, tốc độ đóng mở cao, khă năng kín khí giúp ngăn ngừa bụi bẩn, côn trùng và giảm thiểu thất thoát nhiệt, phù hợp cho các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, công nghệ cao, phòng sạch, kho lạnh …

Ngoài ra cửa cuốn nhanh pvc Bunka có khả năng tự động phục hồi khi bị đâm bung mành giúp giảm thiếu chi phí bảo hành bảo trì khi gặp sự cố.

 

Cửa trượt Calm Slider

Cửa trượt Bunka hoạt động nhẹ nhàng êm ái, gần như không tiếng động, đóng mở dễ dàng, cơ chế bán tự động, đóng cửa khi thả tay, là sự lựa chọn lí tưởng cho các bệnh viện, văn phòng, trường học …

cua-truot-thep-bunka-vholdings

Cửa lùa bán tự động Bunka

Tấm chống ngập

Tấm chống ngập nước Bunka được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Bunka Nhật Bản có 2 dạng chính là : Tấm nhôm và Bạt pylymer ngăn nước .

Sản phẩm dễ dàng tháo rời và lăp đặt, đạt hiệu quả ngăn nước cao khi kiểm nghiệm tại Nhật Bản, với độ rỉ nước chỉ 20l/m2.h là sự lựa chọn lí tưởng cho khác khu vực trũng, ngập, chịu ảnh hưởng nặng nề bởi chiều cường.

 

 

Mua cửa thép Bunka ở đâu?

Công ty Vholdings tự hào khi là đại lý phân phối độc quyền, thi công lắp đặt các sản phẩm cửa thép Bunka trên toàn quốc.

Liên hệ: ceo.vholdinsg@gmail.com

Website: vholdings.com.vn